IP PBX ของ XORCOM ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยน

Moderator: jubjang

IP PBX ของ XORCOM ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

โพสต์โดย cns433 » 17 ก.ค. 2017 09:32

รูปภาพ


Xorcom คือผู้พัฒนาระบบโทรศัพท์ไอพี (IP PBX) จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพ ประสิทธิภาพ และเสถียรภาพ เนื่องจาก Xorcom เป็นผู้ผลิตทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ รวมถึงมีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงสามารถควบคุมมาตรฐานในการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ระบบโทรศัพท์ไอพี (IP PBX) ที่พัฒนาออกมาสมบูรณ์แบบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ผ่านการทดสอบอย่างหนักจากห้องปฏิบัติการ และยังได้รับรางวัลด้านเทคโนโลยีมากมายเพื่อการันตีความเป็นผู้นำการสื่อสารผ่าน VoIP

Xorcom พัฒนาระบบโทรศัพท์ไอพีที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ทุกผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างเป็นระบบ ไม่ว่าจะเป็น IP-PBX, IP Phone, Astribank และ Cloud PBX จึงเหมาะกับทุกประเภทธุรกิจ ตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ตั้งแต่ใช้ติดต่อภายในจนถึงการสร้างระบบ Call Center แบบมืออาชีพ และยังสามารถเชื่อมต่อกับ CRM ด้วยฐานข้อมูลที่เตรียมพร้อมสำหรับการทำงานด้วย


คุณสมบัติเด่น

1.รองรับการขยายองค์กร
สามารถเพิ่มอุปกรณ์ต่อพ่วง Astribank, Channel Bank, SIM server, GSM/3G IP Gateway, SIP Server ได้อย่างอิสระทั้งคู่สายภายนอกและภายใน จึงไม่จำเป็นต้องลงทุนซ้ำซ้อนกับการวางระบบใหม่เมื่อต้องการขยายองค์กร สามารถออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานในแต่ละประเภทธุรกิจ

2.รองรับทุกการเชื่อมต่อ
สามารถเชื่อมต่อสายโทรศัพท์ (Telephony Interface) ได้ทั้ง PRI/BRI/E1/T1/ISDN/PSTN/SIP/IP DID/VoIP/FXO และ FXS โดยใช้เทคโนโลยี XPP ผ่านทาง USB รองรับการทำงานร่วมกับ IP Phone ทุกแบรนด์ Yealink, Grandstream, Huawei, Polycom, Fanvil, CISCO, AVAYA (ทุกรุ่นที่รองรับ SIP Protocol) รองรับโทรศัพท์พื้นฐาน อนาล็อก รวมถึงการรับ-ส่งแฟกซ์ Fax to Email, FoIP, Fax Server

3.ปลอดภัยไร้กังวล
มี Firewall ระบบรักษาความปลอดภัยติดตั้งมาพร้อม มีการเข้ารหัสการโทร (SIP TLS & sRTP) และระบบป้องกันการเข้าถึงจากภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับสูงอย่าง SBCs (Session Border Control Securities) สำหรับองค์กรที่ต้องการระบบความปลอดภัยระดับสูง เช่น สถาบันการเงิน ธนาคาร หน่วยงานความมั่นคง/รัฐบาล โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย (Securities)

4.ครบทุกฟังก์ชั่น
มีฟังก์ชั่นที่ใช้บริหารจัดการสายโทรศัพท์ได้อย่างมืออาชีพ เช่น โอนสาย ประชุมสาย ฝากข้อความเสียง ระบบตอบรับอัตโนมัติ บันทึกเสียงสนทนา รายงานข้อมูลการโทร ฯลฯ สามารถใช้งานได้ทุกระดับ ตั้งแต่ติดต่อกันภายใน ติดต่อกันระหว่างสาขา ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ จนถึงสร้างระบบ Call Center


คลิปแนะนำผลิตภัณฑ์
https://www.youtube.com/watch?v=o1L3knwvGZU


ข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center: 02-433-4333
Website: http://www.creaturelab.co.th/product-category-xorcom-th
Facebook: vizertech
Line: @VIZER
cns433
Bronz Member
 
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 15 มิ.ย. 2017 15:29

ย้อนกลับไปยัง ซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน