หน้า 1 จากทั้งหมด 1

มีวิธีตั้งค่าเครื่อง Dinstar ป่าวครับ

โพสต์โพสต์แล้ว: 18 ก.ย. 2015 15:20
โดย nattawat
รบกวนสอบถามเรื่องตั้งค่าถ้ามันโทรหาเบอในเครื่องไม่ต้องผ่าน server ยกตัวอย่างมี 2 อาคาร
1.อาคาร A มีเบอร์ 100,101,102,103
2.อาคาร B มีเบอร์ 200,201,202,203
มี server เป็น elastix ครับ
คืออาคาร A จะโทรหาอาคาร B ก็ต้องผ่าน Server
แต่ที่อยากได้คือวิธีการตั้งค่าให้เวลา อาคาร A โทรภายในอาคารไม่ต้องผ่าน Server อ่ะครับ
เช้น 100 โทรหา 101 ไม่ต้องผ่านอ่ะครับ แต่ 100 โทรหา 200 ผ่านได้อ่ะครับ
ปกติเวลา switch มีปัญหามันก็ยังโทรภายในอาคารได้อ่ะครับ
คิดว่าถ้ามันทำได้อาจจะทำให้ลด Bandwidth ในระบบได้หรอป่าว
คือผมไม่รู้ว่าเครื่องนี้สามารถตั้งค่าได้ไหมครับ
Dinstar DAG1000-4S
ถ้ารุ่นนี้ทำไม่ได้แล้วมีรุ่นไหนที่ทำได้บ้างครับ
ผมมีแบบ 8,12,16,24 port

หรือถ้ามีกระทู้วิธีตั้งค่าแบบนี้ให้รบกวนขอลิ้งด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ

12016581_1086848988026953_2065960256_n.jpg
12016581_1086848988026953_2065960256_n.jpg (21.97 KiB) เปิดดู 1402 ครั้ง


12042297_1086848998026952_1615345041_n.jpg
12042297_1086848998026952_1615345041_n.jpg (28.57 KiB) เปิดดู 1402 ครั้ง

Re: มีวิธีตั้งค่าเครื่อง Dinstar ป่าวครับ

โพสต์โพสต์แล้ว: 18 ก.ย. 2015 21:43
โดย nuiz
ขอย้ายมาไว้ในหัวข้อ กระทู้ทั่วไป-ฝากคำถาม ครับ เพราะไม่เกี่ยวข้องไรกับหัวข้อ Elastix